Hai bộ thống soái trước bàn cờ Điện Biên Phủ. - Trần, Trọng Trung (Quân đội nhân dân, 2004)
Diễn biến 55 ngày đêm trên chiến trường Điện Biên Phủ và cuộc đấu trí giữa hai bộ soái của ta và địch trong suốt cuộc kháng chiến chống Pháp.