Một số quy định pháp luật về đào tạo, bổ nhiệm, từ chức, miễn nhiệm cán bộ lãnh đạo và tuyển dụng công chức. (Chính trị Quốc gia, 2004)
Một số quy định pháp luật về đào tạo, bổ nhiệm, từ chức, miễn nhiệm các bộ lãnh đạo và tuyển dụng công chức.