Những vấn đề văn học và ngôn ngữ học : 30 năm thông tin các khoa học ngữ văn - Lê, Sơn (Khoa học xã học, 2003)
Tập hợp một số công trình nghiên cứu dưới dạng tổng thuật về nghiên cứu văn học và ngôn ngữ học.