Các nghị quyết của Trung ương Đảng 2001 - 2004 : Sách phục vụ thảo luận các dự thảo văn kiện Đại hội X (Chính trị Quốc gia, 2004)
Trình bày các nghị quyết, kết luận Hội nghị Ban chấp hành Trung ương Đảng 2001 - 2004. Các nghị quyết của Bộ Chính trị 2001 - 2004. Các chỉ thị của Bộ Chính trị, Ban Bí thư 2001 - 2004. Giới thiệu cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội và điều lệ của Đảng cộng sản Việt Nam.