Làm phim đầu tay - Plas Fréderic (Hội Điện ảnh, 2004)
Trao đổi kinh nghiệm giữa các nhà điện ảnh chuyên nghiệp, những người mà với họ ý niệm cùng sáng tạo không đơn thuần là sự tác nghiệp mà còn là nhu cầu tự thân và niềm vui trong hoạt động nghệ thuật.