Kế toán doanh nghiệp phát hành xuất bản phẩm : Giáo trình dùng cho sinh viên đại học và cao đẳng ngành phát hành xuất bản phẩm - Phạm, Thị Thanh Tâm (Trường đại học Văn hóa, 2004)
Những lý luận cơ bản về kế toán doanh nghiệp và sự vận dụng các phương pháp kế toán, nghiệp vụ kế toán cụ thể trong thực tiễn ở các doanh nghiệp Phát hành xuất bản phẩm.