Tin học đại cương : Giáo trình - Đỗ, Quang Vinh (Trường đại học Văn hóa, 2004)
Nhằm cung cấp những kiến thức cơ bản về công nghệ thông tin. Hệ điều hành MS DOS WINDOW, hệ soạn thảo văn bản Microsoft word, hệ xử lý bảng điện tử Microsoft excel, hệ thuyết trình báo cáo Microsoft powerpoint mạng máy tính và internet.