Du lịch di tích lịch sử văn hóa : Giáo trình tiếng Anh dùng cho sinh viên đại học và cao đẳng ngành Du lịch - Lê, Thị Tuyết Mai (Đại học Quốc gia, 2010)
Giáo trình tiếng Anh chuyên ngành về du lịch di tích lịch sử văn hóa.