Hệ quản trị cơ sở dữ liệu Visual Foxpro : Nghiên cứu khoa học - Đỗ, Quang Vinh (Trường Đại học Văn hóa, 2004)
Tỏng quan về hệ quản trị cơ sở dữ liệu Mcrosoft Visnal Foxpro và các thao tác dữ liệu cơ bản. Nhằm cung cấp những kiến thức cơ bản về hệ quản trị cơ sở dữ liệu mô hình dữ liệu, phương pháp thiết kế dữ liệu liên quan đến hệ quản trị cơ sở dữ liệu.