Đại cương Phát hành xuất bản phẩm - Phạm, Thị Thanh Tâm (2004)
Những vấn đề lý luận cơ bản trong phát hành XBP hiện nay: nhận thức luận về kinh doanh nói chung, kinh doanh XBP nói riêng, đặc trưng hoat động, hàng hóa XBP đồng thời đi sâu phân tích các khâu nghiệp vụ phát hành XBP .