Di chỉ hang Phia Vài, Tuyên Quang - Những giá trị văn hóa lịch sử : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Ma, Thị Hồng Huệ (2011)
Vài nét về huyện Na Hang, Tuyên Quang; nghiên cứu giá trị văn hóa lịch sử di chỉ hang Phia Vài, Tuyên Quang; vấn đề bảo tồn, phát huy giá trị văn hóa di tích khảo cổ hang Phia Vài, Tuyên Quang.