Tài liệu giáo dục giới tính, phòng chống tệ nạn mại dâm : Cho học sinh, sinh viên các trường đại học, cao đẳng và trung học chuyên nghiệp - Lưu hành nội bộ (Bộ giáo dục &đào tạo, 2004)
Giáo dục giới tính phòng chống tệ nạn mại dâm cho học sinh sinh viên nhằm định hướng cung cấp những tri thức cơ bản, thông qua các hoạt động phù hợp với các giá trị về đạo đức và xã hội cho học sinh sinh viên là việc làm cấp bách hiện nay.