Vững bước trên con đường đã chọn. (Chính trị Quốc gia, 2004)
Xác định mục tiêu, lý tưởng của cách mạng nước ta, kiên quyết vững bước trên con đường đã chọn. Đứng trước âm mưu "Diễn biến hoà bình "của các thế lực thù địch tác phẩm khẳng định sức sống mãnh liệt của chủ nghĩa Mác Lê Nin, tư tưởng Hồ Chí Minh cũng như tính đúng đắn, sáng tạo trong đường lối đổi mới của Đảng ta.