Di tích lịch sử đình Hàng Kênh với việc phát triển du lịch văn hóa ở thành phố Hải Phòng : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Trần, Thị Thu Hương (2005)
Tiềm năng phát triển du lịch văn hoá Hải Phòng.