Dấu ấn hào khí Đông A trên vùng Đông bắc với việc phát triển du lịch : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Phạm, Bình Quảng (2005)
Du lịch và xu hướng phát triển du lịch; Xây dựng các tour du lịch văn hóa: "dấu ấn hào khí Đông A trên vùng Đông Bắc"; Một số giải pháp để khai thác có hiệu quả các tour "dấu ấn hào khí Đông A trên vùng Đông Bắc".