Xây dựng chương trình du lịch tìm hiểu lịch sử hình thành và phát triển Phật giáo Việt Nam qua một số chùa cổ Bắc Ninh : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Hoàng, Thị Hồng Vân (2005)
Nghiên cứu, khảo sát thực tế để đánh giá hiện trạng và xây dựng chương trình du lịch; phương thức xây dựng chương trình du lịch tìm hiểu lịch sử hình thành và phát triển Phật giáo qua một số chùa cổ ở Bắc Ninh.