Di tích lưu niệm danh nhân văn hóa họ Nguyễn Kim Giang, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Nguyễn, Phượng Hùng (2005)
Khóa luận nghiên cứu thân thế và sự nghiệp của 3 danh nhân văn hóa tại thôn Kim Lũ, phường Đại Kim: Nguyễn Công Thể, Nguyễn văn Siêu, Nguyễn Trọng Hợp cũng như tìm hiểu các giá trị văn hóa, giá trị lưu niệm của các di tích nhà thờ và lăng mộ của 3 danh nhân; đề xuất giải pháp nhằm bảo tồn và phát huy giá trị của di tích và tấm gương của các danh nhân trong thời đại ngày nay.