Tìm hiểu di tích đình La Phù, xã La Phù, huyện Hoài Đức, tỉnh Hà Tây : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Hà, Đình Hùng (2005)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu di tích đình làng La Phù trong diễn trình lịch sử cũng như khảo tả giá trị về kiến trúc, điêu khắc và lễ hội của đình; đề xuất việc bảo tồn và phát huy giá trị của di tích đình ở Hà Tây.