Tìm hiểu nhận xét của khách du lịch nước ngoài về chương trình City Tour ở Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Hà, Đỗ Quyên (2005)
Khóa luận nghiên cứu tổng thể chương trình city Tour dành cho khách du lịch nước ngoài ở Hà Nội cũng như nhận xét và đánh giá của du khách nước ngoài về chương trình Tour; đề xuất giải pháp phát triển, hoàn thiện chương trình du lịch city Tour ở Hà Nội, thúc đẩy sự phát triển du lịch Thủ đô.