Tìm hiểu di tích Đình Xuân Dục : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Nguyễn, Thị Vân Phương (2000)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu di tích đình Xuân Dục trong diễn trình lịch sử cũng như giá trị kiến trúc nghệ thuật và lễ hội tại ngôi đình Xuân Dục, thôn Xuân Dục, xã Yên Thường, huyện Gia Lâm, Hà Nội; đề xuất giải pháp bảo vệ, tôn tạo và phát huy tác dụng của di tích đình Xuân Dục.