Bước đầu nghiên cứu hoạt động quản lý và khai thácthông tin hiện vật ở bảo tàng Cách mạng Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Nguyễn, Trung Hưng (2002)
Thực trạng và những giải pháp của công tác bảo quản hiện vật đồ dệt ở kho cơ sở Bảo tàng Hồ Chí Minh.