Những định hướng và giải pháp nhằm đổi mới hệ thống trưng bày của bảo tàng Hùng Vương tại khu di tích đền Hùng : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Hoàng, Phú Hoà (2003)
Khát quát về Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam hoạt động công tác nghiên cứu khoa học. Một số ý kiến đánh giá và kiến nghị về công tác nghiên cứu khoa học ở bảo tàng này.