Tìm hiểu di tích chùa Nhân Trạch, xã Phú Lương, thị xã Hà Đông, Hà Tây : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Đỗ, Hùng Cường Nam (2004)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu di tích lịch sử chùa Nhân Trạch cũng như khảo tả các giá trị về kiến trúc, điêu khắc của chùa; đề xuất giải pháp nhằm bảo tồn, tôn tạo phát huy những giá trị của di tích.