Công tác phân loại tài liệu tại viện Thông tin khoa học xã hội : Nghiên cứu khoa học sinh viên - Trương, Đại Lượng (2001)
Khái quát tình hình áp dụng ngôn ngữ tìm tin theo phân loại, thực trạng, nhận xét, kiến nghị việc áp dụng các khung phân loại lớn ở Việt Nam.