Lễ hội Lạt Thuổng tại thành phố Viên Chăn Cộng hoà dân chủ nhân dân Lào : Nghiên cứu khoa học sinh viên - Bunxay La Xi (2005)
Khái quát tình hình áp dụng ngôn ngữ tìm tin theo phân loại, thực trạng, nhận xét, kiến nghị việc áp dụng các khung phân loại lớn ở Việt Nam.