Công tác phân loại tài liệu tại viện Thông tin khoa học xã hội : Nghiên cứu khoa học sinh viên - Trần, Thị Thanh Hoa (2001)
Khái quát tình hình áp dụng ngôn ngữ tìm tin theo phân loại, thực trạng, nhận xét, kiến nghị việc áp dụng các khung phân loại lớn ở Việt Nam.