Chính trị khu vực Đông Bắc Á từ sau chiến tranh lạnh - Trần, Anh Phương (Khoa học xã học, 2007)
Phân tích, đánh giá thực trạng và diễn biến các vấn đề chính trị cơ bản ở khu vực Đông Bắc Á trong bối cảnh mới của thế giới sau khi kết thúc chiến tranh lạnh đến nay cũng như dự báo xu hướng phát triển đến năm 2015 của tình hình chính trị khu vực này và tác động đến Việt Nam.