Vương quốc Phù Nam lịch sử văn hóa - Lương, Ninh (Viện Văn hóa : Văn hóa Thông tin, 2005)
Thời tiền sử và sơ sử của Nam bộ Việt Nam. Lịch sử hình thành, sự phát triển kinh tế xã hội và văn hoá Phù Nam.