Chiến lược kinh doanh mới : Nghệ thuật làm giàu - Heiman Stephen E. (Văn hóa, 2004)
Chiến lược kinh doanh mới: Chiến lược marketing, phân tích chiến lược, nêu câu hỏi thông thường và cách giải quyết khác thường, các chiến lược và lĩnh vực sắp xếp thời gian marketing, chiến lược quan tâm đến khách hàng, đôi bên cùng có lợi.