Già quá sớm, khôn quá muộn : 30 điều ddúng đắn bạn cần ngay bây giờ - Livingston Gordon (Văn hóa thông tin, 2005)
Những kinh nghiệm về những điều mà chúng ta đều có thể chia sẻ, những mối quan hệ thân thiết nhất trong cuộc sống, những mất mát rủi ro, sự tiếc nuối v.v.