35 năm thực hiện di chúc và phát huy các giá trị di sản tư tưởng văn hóa của Chủ tịch Hồ Chí Minh : Kỷ yếu hội thảo khoa học. (Văn hóa thông tin, 2005)
36 bài báo cáo tham luận nghiên cứu những tư tưởng lớn những giá trị văn hóa tinh thần của Chủ tịch Hồ Chí Minh được thể hiện trong di chúc.