Đình và đền Hà nội : Đã xếp hạng di tích lịch sử văn hóa - Nguyễn, Thế Long (Văn hóa thông tin, 2005)
Giới thiệu những nét chủ yếu về thời gian xây dựng, quá trình trùng tu, thần tích của các vị thần và thành hoàng được thờ, giá trị kiến trúc và mĩ thuật của các di vật cổ còn lưu giữ như các lễ hội.