Tổ chức và hoạt động công đoàn cơ sở trong tình hình mới - Dương, Văn Sao (Nxb. Lao động, 2005)
Quyền công đoàn và nguyên tắc hệ thống tổ chức của công đoàn Việt Nam. Công tác tổ chức và hoạt động công đoàn cơ sở.