Việc thường ngày của chủ tịch công đoàn cơ sở - Đan Tâm (Nxb. Lao động, 2003)
Hồ Chí Minh với cán bộ công đoàn. Tầm quan trọng của đơn vị cơ sở, của công đoàn cơ sở, việc thường ngày của chủ tịch công đoàn cơ sở. Nghệ thuật ứng xử của chủ tịch công đoàn cơ sở.