Công đoàn vớicông nghệ thông tin - Đan Tâm (Nxb. Lao động, 2004)
Cung cấp một số nhận thức phổ cập cần thiết bước đầu về công nghệ cho người lao động và gợi lên một số suy nghĩ về công đoàn với công nghệ thông tin.