30 phút giành để thăng tiến trong sự nghiệp - Cambridge Diana (Nxb. Phụ nữ, 2005)
Các phương pháp làm việc và một số kinh nghiệm trợ giúp, điều chỉnh mối quan hệ tốt đẹp với thủ trưởng và đồng nghiệp, phát huy sáng kiến cần thiết cho sự thăng tiến.