Phương pháp quản lý tài chính và nhân sự - Phạm, Minh (Nxb. Lao động Xã hội, 2005)
Về vấn đề quản lý tài chính trong doanh nghiệp và phương pháp quản lý đào tạo nhân sự trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam.