Sáng ngời đạo đức Hồ Chí Minh (Từ Điển Bách Khoa, 2005)
Tư tưởng Hồ Chí Minh về đạo đức một số bài viết nói của Bác về vấn đề đạo đức. Nghiên cứu tư tưởng đạo đức của Hồ Chí Minh - một số bài viết nói của các đồng chí lãnh đạo Đảng Nhà nước và nhà khoa học, các chuyên gia nghiên cứu về tư tưởng Hồ Chí Minh.