Đinh ninh lời Bác (Nxb. Lao động, 2005)
Những lời dạy rút ra từ những bài nói và viết của Người về xây dựng Đảng, đạo đức lối sống cần, kiệm, liêm, chính, chống lãng phí tham ô quan liêu chủ nghĩa cá nhân, phê bình và tự phê bình đoàn kết, chiến tranh nhân dân và xây dựng lực lượng vũ trang nhân dân.