Giáo trình triết học Mác Lê Nin : Chủ nghiã duy vật biện chứng (Lý luận chính trị, 2004)
Các quy luật cơ bản của phép biện chứng duy vật, sự thống nhất giữa lý luận và thực tiễn trong nhận thức thế giới khách quan.