Tập bài giảng quản lý nhà nước về kinh tế - Nguyễn, Cúc (Chính trị Quốc gia, 2004)
Những vấn đề cơ bản của quản lý nhà nước về kinh tế. Đối tượng chức năng quản lý nhà nước, cơ chế, các chính sách, chiến lược, công cụ quản lý nhà nước. Quản lý nhà nước về các loại hình doanh nghiệp.