Phương pháp và phong cách Hồ Chí Minh - Đặng, Xuân Kỳ (Lý luận chính trị, 2004)
Khái niệm phương pháp, phong cách, mối liên quan giữa phương pháp, phong cách với các khái niệm khác như tư tưởng, lý luận, phương pháp luận, tác phong, đạo đức..