Tục ngữ ca dao về quan hệ gia đình - Phạm, Việt Long (Chính trị Quốc gia, 2004)
Nghiên cứu quan hệ gia đình truyền thống qua tục ngữ ca dao; thống kê và phân nhóm nội dung ca dao, tục ngữ về mối quan hệ gia đình.