Nghiệp vụ hành chính văn phòng - Vũ, Đình Quyền (Thống Kê, 2005)
Trình bày những vấn đề cơ bản về quản lý hành chính; Nghề thư kí và đặc điểm lao động của thư ký; Nghiệp vụ thu thập, xử lí và cung cấp thông tin cho hoạt động quản lý; Kỹ thuật soạn thảo văn bản hành chính; Công tác văn thư và lưu trữ;...