Gia đình, phụ nữ Việt Nam với dân số, văn hóa và sự phát triển bền vững - Lê, Thi (Khoa học xã học, 2004)
Vai trò, vị trí của gia đình, phụ nữ trong mối quan hệ và tác động lẫn nhau với vấn đề dân số, văn hóa cũng như sự phát triển bền vững của môi trường.