Thể chế tư pháp trong nhà nước pháp quyền - Nguyễn, Đăng Dung (Tư pháp, 2004)
Trình bày vị trí vai trò của thể chế tư pháp trong nhà nước pháp quyền. Giới thiệu thể chế tư pháp ở một số quốc gia và nêu thể chế tư pháp trong quá trình xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam.