Xã hội học hành chính, nghiên cứu giao tiếp và dư luận xã hội trong cải cách hành chính nhà nước - Nguyễn, Đình Tấn (Lý luận chính trị, 2004)
Những vấn đề lý luận và phương pháp của xã hội học hành chính. Phân tích các kết quả nghiên cứu của xã hội học về giao tiếp và dư luận xã hội trong cải cách hành chính ở nước ta hiện nay.