Cống hiến khoa học của Ph Ăng Ghen cho phong trào cách mạng của giai cấp công nhân - Bùi, Ngọc Chưởng (Lý luận chính trị, 2004)
Tiểu sử, sự nghiệp hoạt động của Ăngghen. Những cống hiến đóng góp của ông cho nhân loại.