Kỷ nguyên thông tin : Tài liệu tham khảo - Lallana Emmauel C. (Nxb. Hà Nội, 2003)
Các thể chế về chính trị xã hội và nền kinh tế thông tin, khởi nguồn cho thời đại thông tin là việc đoán và khẳng định được tương lai đang hình thành bởi các công nghệ thông tin và truyền thông.