Chính phủ điện tử : Tài liệu tham khảo - Pascual Ptricia J. (Nxb. Hà Nội, 2003)
Xác định rõ các vấn đề xung quanh chính phủ điện tử cung cấp những thông tin cập nhật về quản lý điều hành của chính phủ bằng điện tử tại các nước phát triển.